CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

Tiện ích dự án

Vị trí tiện ích

Region name

Tiện ích dự án

Tiện ích ngoại khu

 • Vinmart, Vinmart+
 • Vinschool
 • Phòng khám Vinmec
 • Nhà trẻ, mẫu giáo
 • Khu thương mại

Tiện ích nội khu

 • Cổng chào Gardenia
 • Quảng trường trung tâm
 • Quảng trường mua sắm
 • Bể bơi 50m
 • Bể bơi trẻ em The Arcadia
 • Sàn tập Yoga
 • Đảo cây xanh
 • Vườn thái cực quyền
 • Đài phun nước
 • Bể sục thư giãn
 • Lều vọng cảnh

Tiện ích dự án

1. Cổng chào Gardenia

3. Quảng trường mua sắm

5. Bể bơi trả em Arcadia

7. Đảo cây xanh

9. Bể bơi trả em The Botanica

11. Sân chơi trẻ em

13. Vườn Nhật

15. Bãi đỗ xe nhanh

17. Đường chạy bộ

19. Vườn đương đại

21. Vườn thú cưng

23. Khu giàn hoa nghỉ chân

25. Vườn thư giãn

27. Vườn bốn mùa

29. Điểm an ninh

31. Vườn nhiệt đới

2. Quản trường trung tâm

4. Bể bơi 50m

6. Sân tập Yoga

8. Vườn thái cực quyền

10. Vườn chơi cờ

12. Vườn BBQ

14. Khu tập thể dục ngoài trời

16. Sân Tennis

18. Lều vọng cảnh

20. Đài phun nước

22. Phòng tắm, thay đồ

24. Vườn hoa súng

26. Quầy Bar nổi

28. Bể sục thư giãn

30. Sân cầu lông

Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vinhomes Gardenia mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

Tiện ích xanh với 10 khu vườn độc đáo

Tại thành phố ban mai Vinhomes Gardenia, cư dân thực sự sống trong không gian trong lành và trải nghiệm vô số điều thú vị mỗi ngày với 10 khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh khác như: Vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu dàn hoa nghỉ chân.

tienich01.png

Giáo dục – trường mầm non và tiểu học Vinschool

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường mầm non và tiểu học Vinschool (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) tại Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Y tế – Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Siêu thị tiêu dùng VinMart

Siêu thị VinMart có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.

Vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh không gian xanh ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe của cư dân Vinhomes Gardenia đều được đáp ứng tối đa với 12 tiện ích như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, bể sục thư giãn Jacuzzi, hệ thống sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga…

tienich02.png

22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes

Tại Vinhomes Gardenia, ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhàn thư thái với gia đình. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là, sửa chữa kỹ thuật, diệt côn trùng… đến đặt hoa, hay quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn; tất cả như cầu của bạn đều được đáp ứng chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

© 2016 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
ALL RIGHTS RESERVED.