CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

Tin tức - Sự kiện

Mua căn hộ cao cấp Vinhomes

Những năm gần đây xu hướng mua nhà Vinhomes đang tăng cao không những vì uy tín của Chủ đầu tư Vingroup mà còn vì quy mô đẳng cấp sang trọng của dự án. Điển hình như Royal City; Times City; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là những thành công xét riêng trên miền Bắc của Vingroup.

vinhomes-royal-city.jpg

Vinhomes Royal City

Giá thành mỗi m2 của căn hộ Vinhomes thường rất đắt đỏ, vậy làm thế nào để có thể sở hữu trong tay 1 căn hộ đẳng cấp sang trọng như vậy?

Người mua căn hộ cao cấp Vinhomes giờ đây không phải lo lắng về nguồn tiền để mua căn hộ Vinhomes nữa vì những dự án mới ra của Vingroup có tiến độ đóng tiền rất nhẹ nhàng hợp lý với người mua, đặc biệt là chính sách vay vốn của bên thứ ba tài trợ đó là các ngân hàng lớn như Techcombank, VP Bank..v…v áp dụng lãi suất vay 0% trong vòng 24 tháng cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Năm 2016 dự đoán sẽ là năm bùng nổ của các dự án Vingroup với nhiều lô đất đắc địa như Vinhomes Gardenia – Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Liễu Giai hay Vinhomes Mễ Trì..v..v đều là những mảnh đất vàng của TP Hà Nội với quy mô lớn và thiết kế sang trọng, cực kì đẳng cấp.

Trong đó Vinhomes Gardenia là dự án phía Tây Hà Nội với quy mô lớn – 17,6ha đang mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn của Chủ đầu tư áp dụng với cả chung cư và liền kề biệt thự, shophouse…

© 2016 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
ALL RIGHTS RESERVED.